Para Grus Cam Ranh – KN Paradise Cam Ranh thực sự là dự án tiềm năng và hoàn hảo cho việc đầu tư cũng như an cư lập nghiệp lâu dài. Chính vì vậy thị trường bất động sản của khu vực này đang rất sôi động và nhộn nhịp trong những ngày nay. Xem thêm: Ưu thế của nhà phố biển Para Grus

nhà phố biển para grus

Nhà phố biển Para Grus – Thông tin mới nhất

Para Grus là một trong những khu đô thị nổi trội và đẳng cấp nhất tại Nha Trang. Dự án này tọa lạc tại Bãi Dài quy tụ hàng loạt tiện ích hoàn hảo mà nhà đầu tư bất động sản nào cũng phải mê mẩn.

Thực sự nhà phố biển chính là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi tọa lạc tại vị trí đắc địa, hệ thống giao thông cực kỳ tiện lợi, chủ đầu tư là Công ty TNHH KN Cam Ranh – Một công ty con uy tín thuộc công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Bên cạnh đó, pháp lý và thủ tục dự án rất rõ ràng, tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai là rất lớn.

Nhà phố biển Para Grus đang dần hoàn thiện

Dự án Para Grus – KN Paradise chính thức khởi công vào năm 2018 và dự tính hoàn thành vào năm 2020. Tuy nhiên một số giới đầu tư đang rất trông ngóng về kế hoạch và từng bước triển khai của dự án.

Đến thời điểm ngày 1/10 thì mặt pháp lý của dự án đã được hoàn thiện chính thức. Sân Golf đã được đưa vào hoạt động và có 18 lỗ sân Golf đã tiến hành xong. Thêm vào đó, cảnh quan xung quanh, hồ điều hòa đang đốc thúc hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất. Người mua dự án vẫn được cấp sổ đỏ và giấy tờ sử dụng đất nghiêm túc như mua đất nền.

Para Grus đang được gấp rút triển khai và thi công nhanh chóng

Một điểm nhấn của nhà phố biển Para Grus đó là hệ thống đi lại thực sự được đầu tư một cách nghiêm túc. Dự án này được chủ đầu tư chú trọng vào 4 loại hình đó là đường bộ, đường biển, đường ga xe lửa và đường hành không. Theo khảo sát trong những năm qua thì số lượng lớn khách du lịch đến Nha Trang đang ngày một tăng chóng mắt vì vậy đầu tư vào dự án quả thực là sự khôn ngoan và khéo léo.

Hiện nay đang được chủ đầu tiến hành ngày đêm và dần hoàn thiện từng hạng mục một. Giá rao bán đợt 1 hiện nay rơi vào tầm giá 17 triệu/m2.

Nhà phố biển Para Grus là hình thức đầu tư dài hạn khôn ngoan

Một điểm khá rõ nét của Para Grus mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận thấy tại thị trường bất động sản Cam Ranh đó là hàng loạt khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, condotel thi nhau mọc lên vì vậy quỹ đất bên bờ biển đang ngày một thu hẹp. Nguồn cung nhà phố biển nói chung và các dự án khác nói riêng thực sự đang trở thành vấn đề khan hiếm.

Nhà phố biển Para Grus là dự án 3 trong 1

Vì vậy đầu tư phân khu Para Grus thực sự là món mồi quá béo bở và hoàn hảo khi bạn có thể sở hữu 3 mục tiêu đó là: sinh lời – an cư lập nghiệp – nghỉ dưỡng tuyệt vời.