Ưu thế của nhà phố biển Para Grus

KN Paradise Cam Ranh hiện là nơi đang rất phát triển vì có Bãi Dài Cam Ranh một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tại KN Paradise Cam Ranh có dự án Para Grus – là một dự án nhà phố biển đầu tiên ở khu vực này.  Đây được xem là một dự án với rất nhiều các ưu thế nổi bật và bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những ưu thế của nhà phố biển Para Grus.

Tổng quan khu nhà phố Para Grus thuộc dự án KN Paradise Cam Ranh

Ra mắt đúng thời điểm

Nhà phố biển ra mắt vào năm 2019 năm mà Khánh Hòa đăng cai “năm du lịch quốc gia” đồng thời tổ chức Festival biển. Đây được xem là hai sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất về lĩnh vực du lịch và chính hai sự kiện này sẽ thu hút được rất đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Việc ra mắt và đi vào hoạt động tại đúng thời điểm này của nhà phố biển Para Grus bên cạnh góp phần tăng hiệu quả khai thác du lịch mà còn giúp cho dự án này được nhiều khách hàng biết đến và kéo theo sự gia tăng giá trị bất động sản khu vực nơi đây.

Đến đây du lịch bạn nên ghé qua thăm quan khu nhà phố biển Para Grus này bởi nơi đây như là thiên đường nơi trần thế tại Khánh Hòa.

Vị trí đắc địa

Một trong những điểm được xem là ưu thế mạnh nhất của dự án này đó chính là có một vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận lợi. Para Grus nằm trải dọc theo bờ biển Bãi Dài ở nơi đây giao thông rất thuận lợi cả đường bộ, đường biển và đường hàng không. Bởi dự án này rất gần sân bay quốc tế Cam Ranh, nhà ga quốc tế Cam Ranh cũng vừa mới đi vào hoạt động vào tháng 6/2018. Vì vậy mà  giao thông kết nối thuận lợi với những những vùng lân cận.

 

KN Paradise Cam Ranh nhờ có dự án này mà đã mang đến nơi đây rất nhiều khách du lịch và còn là trung tâm kết nối các điểm du lịch của Khánh Hòa và Cam Ranh. Các chuyên gia về bất động sản còn khẳng định rằng với vị trí thuận lợi như vậy dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh bất động sản và du lịch nơi đây.

Khu vực Cam Ranh Khánh Hòa là nơi được nhà nước đầu tư và chú trọng phát triển về du lịch và cơ sở hạ tầng chính vì thế với dự án này ra đời chắc chắn mang đến một luồng gió mới đầy hấp dẫn ở khu vực nơi đây.

Nhiều tiện ích hấp dẫn

Chủ đầu tư cùng các kỹ sư luôn thiết kế khu nhà phố Para Grus có nhiều tiện ích hiện đại để phục vụ cư dân nơi đây và phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì thế những tiện ích nơi đây rất đa dạng, và mang bản sắc văn hóa của nhiều nước trên thế giới.